nav-trigger
navigateupTil baka

Segðu það með Nova klístrum – nýtt á App Store

01. mars 2017
Merkt: Dansgólfið

„Nova tók af skarið og skellti í séríslenskt sett af Nova klístrum“

Raggi

Raggi

Markaðsfulltrúi

Nú getur þú loksins tjáð allar þínar límmiðalanganir með glænýju Nova klístrunum. Í Messages á nýrri iOS stýrikerfunum fyrir iPhone er hægt að notast við svokallaðar klístrur (e. stickers) til að lífga upp á skilaboðin. Myndmál í smáskilaboðum er sífellt að aukast og úrval af tjáknum (e. emojis) og klístrum hefur aldrei verið meira í hinum stafræna heimi.

Nova tók af skarið og skellti í séríslenskt sett af Nova klístrum, sem er fáanlegt á App Store fyrir iOS 10 og ofar.

Náðu í Nova klístrurnar hér!

Til þess að virkja klístrurnar eftir að búið er að sækja þær í App Store þá opnið þið Messages í símanum og veljið þann sem þið ætlið að senda skilaboð. Veljið síðan App Store táknið og þar ættu klístrurnar að birtast.